Home AbouutUs Service News ติดต่อเรา
 รูปรถของเรา
 รถขนส่งสินค้า
 รถรับจ้าง
 รถรับจ้างย้ายของ
 รถรับจ้างย้ายบ้าน
 รถรับจ้างย้ายโรงงาน
 รับจ้างย้ายของทุกชนิด
 คำถามรถรับจ้าง
 ทำไมต้องใช้บริการเรา
 ระบบ Tag ของเราTag 
รถรับจ้างทั่วประเทศ, รถ 6 ล้อรับจ้างกรุงเทพมหานคร, รถ 6 ล้อรับจ้างปทุมธานี, รถ 6 ล้อรับจ้างสมุทรปราการ, รถ 6 ล้อรับจ้างลพบุรี, รถ 6 ล้อรับจ้างสระบุรี, รถ 6 ล้อรับจ้างอ่างทอง, รถ 6 ล้อรับจ้างนครนายก, รถ 6 ล้อรับจ้างสุพรรณบุรี, รถ 6 ล้อรับจ้างนนทบุรี, รถ 6 ล้อรับจ้างสมุทรสงคราม, รถ 6 ล้อรับจ้างสมุทรสาคร, รถ 6 ล้อรับจ้างราชบุรี, รถ 6 ล้อรับจ้างกาญจนบุรี, รถ 6 ล้อรับจ้างอยุธยา, รถ 6 ล้อรับจ้างฉะเชิงเทรา, รถ 6 ล้อรับจ้างนครปฐม, รถ 6 ล้อรับจ้างเพชรบุรี, รถ 6 ล้อรับจ้างชัยนาท, รถ 6 ล้อรับจ้างระยอง, รถ 6 ล้อรับจ้างประจวบคีรีขันธ์, รถ 6 ล้อรับจ้างมหาสารคาม, รถ 6 ล้อรับจ้างสกลนคร, รถ 6 ล้อรับจ้างศรีสะเกษ, รถ 6 ล้อรับจ้างอุบลราชธานี, รถ 6 ล้อรับจ้างหนองคาย, รถ 6 ล้อรับจ้างชัยภูมิ, รถ 6 ล้อรับจ้างมุกดาหาร, รถ 6 ล้อรับจ้างนครพนม, รถ 6 ล้อรับจ้างหนองบัวลำภู, รถ 6 ล้อรับจ้างเชียงใหม่, รถ 6 ล้อรับจ้างเชียงราย, รถ 6 ล้อรับจ้างลำพูน, รถ 6 ล้อรับจ้างน่าน, รถ 6 ล้อรับจ้างพะเยา, รถ 6 ล้อรับจ้างลำปาง, รถ 6 ล้อรับจ้างแม่ฮ่องสอน, รถ 6 ล้อรับจ้างตาก, รถ 6 ล้อรับจ้างชลบุรี, รถ 6 ล้อรับจ้างยะลา, รถรับจ้างภาคอีสาน, รถรับจ้างภาคเหนือ, รถรับจ้างภาคตะวันออก, รถรับจ้างภาคใต้, รถรับจ้าง , 6 ล้อ / รถรับจ้าง , รถ 6 ล้อ ย้ายบ้าน,  

ข่าวสาร/บทความ


    

 

บริการรถขนของ ย้ายสิ่งต่างๆ คิดถึง "ทรัพย์คมสันต์ขนส่ง"

หากคุณลูกค้ามีการวางแผน ที่จะย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายหอพักหรือ ขนย้ายสินค้าต่างๆ เรามีบริการรถรับจ้างให้คุณลูกค้าเลือกใช้บริการทั้งแบบ ประเภทรถกระบะรับจ้างขนสินค้า ประเภทรถหกล้อรับจ้าง และประเภทรถสิบล้อรับจ้างขนส่งสินค้า  ซึ่งมีการให้บริการทั้งในเขตกรุงเทพมหานคร และเรายังมีการบริการรถรับจ้างใหคุณลูกค้าในต่างจังหวัดทั่วประเทศด้วยครับ ไม่ว่าจะอยู่อำเภอใด ตำบลใดเราสามารถเข้าถึงและให้บริการรถรับจ้างเหล่านี้ให้แก่คุณลูกค้าได้


 ทรัพย์คมสันต์ขนส่ง เป็น บริษัทที่ให้บริการรถรับจ้างแห่งประเทศไทยที่ได้รับการยืนยันตัวตน ให้บริการมาแล้วมากกว่า 3000 เที่ยว ส่งของปลอดภัยครบถ้วน ไม่มีเสียหาย 100 %
ทรัพย์คมสันต์ขนส่ง เรามีบริการรถรับจ้างที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุดเปิดให้คุณลูกค้าสามารถใช้บริการได้ทุกวัน  ไม่เว้นวันหยุดราชการ


เรามีประสบการณ์หลายปี ในด้านการให้บริการรถรับจ้าง รถรับจ้างย้ายบ้าน ทำให้คุณลูกค้าวางใจได้ในขณะขนย้ายสิ่งของเหล่านี้ เรารับรู้ถึงปัญหาของผู้ย้ายได้เป็นอย่างดีว่าเป็นอย่างไรบ้าง ทรัพย์คมสันต์ขนส่งจึงใส่ใจในทุกรายระเอียดในสิ่งของที่คุณลูกค้าต้องการขนย้าย เรียกใช้งานทรัพย์คมสันต์ขนส่งแล้วท่านจะไม่ผิดหวัง


 

ส่วนการจ่ายเงินก็ง่ายดายครับ เรามีขั้นตอนดังนี้
1.    จ่ายค่ามัดจำในการโอนเงินหลังตกลงงาน ทุกระยะทางเป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท
2.    เก็บค่าบริการ หลังจากขึ้นของเสร็จต้นทาง 30%
3.    เก็บเงินส่วนที่เหลือก่อนลงของ

รายละเอียดอื่นๆ

  • รถ6ล้อขนาดกลาง มีความกว้าง 2.20 เมตร ขนาดความยาว 5.5 เมตร และสูง 2 เมตร น้ำหนักบรรทุก 5-7 ตัน

  • รถ6ล้อขนาดยาว มีความกว้าง 2.35 เมตร ขนาดความยาว 6.5 เมตร และสูง 2.3 เมตร น้ำหนักบรรทุก 5-7 ตัน

  • ทุกคันมีผ้าใบปิดมิดชิดกันสินค้าร่วงหล่นและกันแดดกันฝนได้ครับ

  • รถสิบล้อรับจ้าง มีความยาว 5.7 เมตร มีความกว้าง 2.4 เมตร และสูง 2.3 เมตร น้ำหนักบรรทุกได้กว่า 15 ตัน

  • พิเศษมีรถลิฟท้ายไว้คอยบริการด้วยครับ รถเฮี้ยบรับจ้าง รถหกล้อคอกเตี้ยและสิบล้อคอกเตี้ย สำหรับงานที่ต้องใช้โฟคลิฟยกจ้า


หากก่อนจะทำการขนย้ายคุณลูกค้ามีคำถามหรืออยากขอคำแนะนำทั้งเรื่องปริมาณสิ่งของที่ต้องการขนย้าย หรือเรื่องของราราคาในการขนย้ายสิ่งของ คุณลูกค้าสามารถโทรมารับคำปรึกษาเรื่องเกี่ยวกับการย้ายห้อง และประเมินราคาก่อนย้ายได้ด้วยนะครับ และยังสามารถคุยเรื่องราคาได้อีกด้วย

มารู้จัก ผู้ให้บริการรถรับจ้าง กันเถอะ

บนท้องถนนอันจอแจของบ้านเรา มีรถอยู่สารพัดประเภท ทั้งรถเก๋ง รถทัวร์ รถตู้ รถสิบล้อ และอื่น ๆ อีกมากมาย และรถต่างๆ เหล่านี้ เราไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของก็สามารถเรียกใช้งานได้โดยจ่ายค่าตอบแทนให้ ที่เราคุ้นเคยกันดีก็ได้แก่รถแท๊กซี่ ซึ่งส่วนใหญ่จะให้บริการในเมืองใหญ่ ๆ ที่สำคัญ ๆ เช่น กรุงเทพ เชียงใหม่ เป็นต้น นอกจากรถแท๊กซี่ที่กล่าวมาแล้ว ในปัจจุบันก็ยังมี รถรับจ้าง ประเภทอื่น ๆ คอยให้บริการ ตามความต้องการในการใช้งานทุกประเภทเลยครับ

1. รถกระบะรับจ้าง

เหมาะกับการขนย้ายของที่มีน้ำหนักน้อย ปริมาณไม่เยอะ เช่น ย้ายห้อง ย้ายหอพัก  มีทั้งแบบกระบะธรรมดา กระบะมีแคป บางคันมีการตกแต่งโดยใส่คอกเพิ่มเข้าไปเพื่อให้บรรทุกได้มากขึ้น ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าแบบไหนเหมาะสมกับงานที่เราต้องการมากที่สุด

2. รถหกล้อรับจ้าง

รถหกล้อเหมาะกับการขนของที่เยอะแต่น้ำหนักไม่มาก หากใช้รถกระบะคงไม่เพียงพอ  เช่น การย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน  ซึ่งรถหกล้อจะมีอยู่ 3 ประเภทด้วยกันคือ รถหกล้อขนาดเล็ก รถหกล้อขนาดกลาง รถหกล้อขนาดใหญ่ 

3. รถสิบล้อรับจ้าง

รถสิบล้อเหมาะสำหรับการขนย้ายสินค้าที่มีน้ำหนักมาก เพราะเป็นรถขนาดใหญ่รับน้ำหนักสิ่งของได้เยอะ  เช่น อิฐ หิน ปูน ทราย หรืออุปกรณ์ก่อสร้าง เครื่องจักรกลเป็นต้น

นอกจากที่กล่าวไปยังมีบริการ รถรับจ้าง ประเภทอื่น ๆ อีก ได้แก่ รถยก รถเครน  รถเฮี๊ยบ รถแบคโฮ ซึ่งเป็นรถที่ใช้งานเฉพาะ ทั้งนี้ปัจจัยที่เราจะต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการ รถรับจ้าง คุณควรพิจารณาถึงเรื่องต่างๆ ดังนี้

1.ปริมาณและสิ่งของที่ต้องขนย้าย

สิ่งแรกที่คุณต้องคำนึงคือ ปริมาณและสิ่งของที่คุณต้องขนย้าย ว่ามีลักษณะอย่างไร มากน้อยแค่ไหน น้ำหนักประมาณเท่าใด เพื่อที่จะเลือกรถที่ต้องการได้อย่างเหมาะสมกับสิ่งของ

2.ผู้ให้บริการรถรับจ้าง

ก่อนตัดสินใจเลือกผู้ให้บริการ รถรับจ้าง คุณควรศึกษาข้อมูลของผู้รับจ้างให้มั่นใจ ว่าจะได้ผู้ให้บริการที่ไม่ทิ้งงาน และพร้อมดูแลรับผิดชอบหากสิ่งของเสียหาย ดังนี้

  • ความน่าเชื่อถือของผู้ให้บริการ เคยมีประวัติทิ้งงาน หรือ ประวัติการทำสิ่งของเสียหายหรือไม่ เปิดให้บริการมานานแค่ไหนแล้ว

  • มีคนช่วยยกของ การมีผู้ชำนาญงานในการยกของขึ้นลงจากรถ เป็นการเพิ่มความสะดวกให้คุณ โดยคนยกของจะเป็นคนดูแลเรื่องการยกของขึ้นลงแทนคุณ ทั้งนี้อย่าลืมถามผู้ให้บริการเกี่ยวกับราคาของคนยกของ โดยปกติถ้าเป็นผู้ให้บริการที่มาตรฐานมักจะให้บริการฟรีเพื่อตอบแทนลูกค้า

  • พนักงานขับรถสุขภาพร่างกายแข็งแรง ข้อนี้สำคัญมาก เพราะผู้ให้บริการคนขับรถรับจ้างหลายบริษัทที่ไม่มีการจ้างคนขับรถมา ถ้าเกิดบริษัทไม่มีการดูแลเรื่องคนขับรถ พนักงานขับดื่มสุรา ไม่แข็งแรง หรืออาจร้ายแรงถึงขั้นติดสารเสพติด ก็เป็นเรื่องน่ากลัวสำหรับคุณ ว่าจะถึงจุดหมายอย่างปลอดภัยหรือไม่ ดังนั้นควรตรวจสอบเรื่องพนักงานขับรถก่อนตัดสินใจจ้างงาน

ทั้งนี้คุณสามารถโทรศัพท์ไปสอบถามผู้ให้บริการก่อนที่จะตัดสินใจ ควรเลือกผู้ให้บริการที่ให้ความสำคัญกับคุณ คุยง่าย เป็นกันเอง และคุณยังสามารถต่อรองราคาได้อีกด้วย และผู้ให้บริการ รถรับจ้าง ในปัจจุบันก็สามารถให้บริการได้ทุกที่ครอบคลุมทุกส่วนของประเทศไทย ไม่ต้องกังวลว่าคุณจะไปในที่ห่างไกลแล้วจะไม่มีให้บริการ อีกทั้งผู้ให้บริการ รถรับจ้างที่มีมาตรฐานยังมีเวบไซต์และเฟสบุ๊คแฟนเพจที่ ทำให้ลูกค้าเข้าถึงง่าย สะดวกสบายทั้งผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการ รถรับจ้าง เลยครับ

 

ทรัพย์คมสันต์ขนส่ง 6 ล้อรับจ้างทั่วไป 0-86237-7437
 

 

บริการถรับจ้างขนส่ง  มีวัตถุประสงค์ที่จะเปิดบริการขนส่ง ขนย้ายทุกชนิด เราเน้นความปลอดภัยในระหว่างการขนส่ง ขนย้ายของต่างๆ ให้กับลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าของนั้น จะมีมูลค่า 'มาก หรือ น้อยก็ตาม' เราให้บริการท่านด้วยพนักงานขับรถ ที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ และมากด้วยประสบการณ์ "บริการแบบเหมาเที่ยว, รายวัน  หรือตามระยะทาง"

รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายหอพัก และ ออฟฟิส สำนักงาน ที่พักอาศัย ขนย้ายเครื่องงานแสดงโชว์ ออกบูธตามสถานที่ต่างๆ ย้ายก่อสร้าง ไม้แบบต่างๆ หรืองานขนย้ายเล็กน้อยทั่วไป บริการทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด มีทีมงานคนยกของที่พร้อม support ลูกค้าตลอดเวลา เมื่อต้องการเร่งด่วน ทำงานรวดเร็ว โดยทีมงานมืออาชีพเฉพาะทาง 

รถของเราอยู่อ้อมน้อย อ้อมใหญ่ เพชรเกษม หนองแขม พุทธมณฑลสาย 4 พุทธมณฑลสาย 5 กระทุ่มแบน บางบอน 

1. บริการรถ 6 ล้อรับจ้างทุกขนาด คอกสูง มีผ้าใบคลุม 
รถหกล้อกลางขนาด 5.50 ม. รับน้ำหนักได้ 7 ตัน 
รถหกล้อใหญ่ขนาด 6 เมตร , 6.625 เมตร รับน้ำหนักได้ 7 ตัน กว้าง 2.35 คอกสูง 2.40 เมตร 
รถหกล้อจัมโบ้ขนาด 7.20 เมตร รับน้ำหนักได้ 7 ตัน กว้าง 2.40 เมตร คอกสูง 2.40 เมตร 

2. บริการรถกระบะคอกสูง มีผ้าใบคลุม 

โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 086-237-7437 (ทรัพย์คมสันขนส่ง) 

ราคาเป็นกันเอง 
ขอบคุณครับที่ใช้บริการ 

Fanpage : https://www.facebook.com/supkomsantransport/

Website:https://www.supkomsantransport.com/

Blog : http://supkomsantransport.blogspot.com

 

ทรัพย์คมสันต์ขนส่ง 6 ล้อรับจ้างทั่วไป 0862377437

43/5 หมู่ 8 ต.บางกระทึก อ.สามพราน จ.นครปฐม 73210
ID-Line : 0862377437
FAX : 034-393-377
E-Mail : nimon.truck@gmail.com

 


 

Start On 13/03/59